TRƯỜNG TÂN THANH TUYỂN SINH TRUNG CẤP DU LỊCH, KẾ TOÁN, QTKD

 

Trường Trung Cấp Kinh Tế và Du Lịch Tân Thanh đang tổ chức tuyển sinh năm 2007, hệ trung cấp chuyên ngành du lịch, kế toán, quản trị kinh doanh. Chương trình kéo dài 2 năm và sinh viên hoàn tất chương trình được cấp bằng trung cấp quốc gia. Ngoài ra, Trường Tân Thanh còn có các lớp nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn và là một trong những trường chuyên đào tạo du lịch tại TP Hồ Chí Minh.

 

Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT. Đối với những học sinh học xong lớp 9 và chưa tốt nhiệp THPT cũng được tham gia dự tuyển. Nếu được trúng truyển những học sinh này sẽ được học song song với chương trình THPT tương ứng mà mình chưa hoàn tất. Và thời gian học có thể kéo dài từ 2 năm 3 tháng đến 3 năm 6 tháng. Sau khi ra trường và trong thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được nhà trường hổ trợ giới thiệu việc làm, đồng thời cũng hổ trợ tìm chỗ trọ cho sinh viên ở xa.

 
Nhà trường đang tổ chức phát hồ sơ và nhận ghi danh tại cơ sở của trường, 101/37 Gò Dầu, P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM; ĐT: (08) 559 1939; email: cetrad_vn@yahoo.com.
 
Theo Trường Tân Thanh